- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần5
- Lượt xem609
VIP Mã số GV110
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 157 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6g12%
- Fat 1g1.28%
- Carbs 31g11.2%
- Net Carbs 30.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Để cắt lát sả, trước tiên bạn hãy cắt bỏ phần củ và bóc lớp vỏ dai bên ngoài để lộ phần cuống mềm (phần cuống này có màu xanh vàng nhạt nên rất dễ cắt lát)
Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay. Xay cho đến khi các nguyên liệu tạo thành một hỗn hợp nhuyễn
Nếu cần có thể cho thêm nước cốt dừa để các nguyên liệu dễ hòa quyện
Nêm gia vị theo sở thích của bạn (thêm ớt cay để thêm vị cay, chanh để có thêm vị chua)
Kết luận
Chà xát vào thịt trước khi nấu, đun nóng trên chảo với thịt hoặc trộn với nước cốt dừa để thành nước sốt. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt cà ri xanh
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Để cắt lát sả, trước tiên bạn hãy cắt bỏ phần củ và bóc lớp vỏ dai bên ngoài để lộ phần cuống mềm (phần cuống này có màu xanh vàng nhạt nên rất dễ cắt lát)
Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay. Xay cho đến khi các nguyên liệu tạo thành một hỗn hợp nhuyễn
Nếu cần có thể cho thêm nước cốt dừa để các nguyên liệu dễ hòa quyện
Nêm gia vị theo sở thích của bạn (thêm ớt cay để thêm vị cay, chanh để có thêm vị chua)