Sốt cà ri xanh

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    595

VIP Mã số GV110

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 157 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 1g
    1.28%
  • Carbs 31g
    11.2%
  • Net Carbs 30.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Để cắt lát sả, trước tiên bạn hãy cắt bỏ phần củ và bóc lớp vỏ dai bên ngoài để lộ phần cuống mềm (phần cuống này có màu xanh vàng nhạt nên rất dễ cắt lát)

    Bước 2

    Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay. Xay cho đến khi các nguyên liệu tạo thành một hỗn hợp nhuyễn

    Bước 3

    Nếu cần có thể cho thêm nước cốt dừa để các nguyên liệu dễ hòa quyện

    Bước 4

    Nêm gia vị theo sở thích của bạn (thêm ớt cay để thêm vị cay, chanh để có thêm vị chua)

    Kết luận

    Chà xát vào thịt trước khi nấu, đun nóng trên chảo với thịt hoặc trộn với nước cốt dừa để thành nước sốt. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây